UFO rơi ở Mỹ năm 1897: Xác người ngoài hành tinh cháy đen chôn vùi dưới mảnh vỡ kim loại

UFO rơi ở Mỹ năm 1897: Xác người ngoài hành tinh cháy đen chôn vùi dưới mảnh vỡ kim loại

Năm 1897, một UFO khổng lồ hình điếu xì gà xuất hiện trên bầu trời thị trấn Aurora, nước Mỹ. Không lâu sau, nó dường như mất kiểm soát và đâm vào một chiếc cối xay gió. Khi dọn dẹp hiện trường, người ta đã sốc khi phát hiện một xác sinh vật lạ cháy đen chôn vùi dưới mảnh vỡ UFO.

Con người đã gửi những thông điệp gì cho người ngoài hành tinh?

Con người đã gửi những thông điệp gì cho người ngoài hành tinh?

Vào đầu thế kỷ XIX, nhà thiên văn học người Áo Joseph Johann Von Littrow đã đề xuất con người nên đào các rãnh có cấu trúc hình học rộng lớn trên sa mạc Sahara, đổ đầy dầu hỏa và đốt chúng lên. Ý tưởng là để gửi một thông điệp rõ ràng đến các nền văn minh ngoài hành tinh sống ở những nơi khác trong Hệ Mặt trời: "Chúng tôi đang ở đây".Con người đã gửi những thông điệp gì cho người ngoài hành tinh?  Von Littrow không bao giờ thấy ý tưởng của mình thành hiện thực. Tuy nhiên, rất lâu sau khi ông ấy đề xuất kế hoạch đầy tham vọng của mình, con người vẫn chưa ngừng các nỗ lực liên hệ với sự sống ngoài Trái đất.Năm 1962, các nhà khoa học Liên Xô nhắm một máy phát vô tuyến vào Sao Kim và chào hành tinh này bằng mã Morse. Phần giới thiệu lần đầu tiên thuộc loại này, bao gồm ba từ: Mir (tiếng Nga có nghĩa là "hòa bình" hoặc "thế giới"), Lenin và SSSR (từ viết tắt trong bảng chữ cái Latinh tên Cyrillic của Liên Xô).Đó là một cuộc chạy thử nghiệm cho một radar hành tinh hoàn toàn mới, một công nghệ gửi sóng vô tuyến vào không gian, với mục tiêu chính là quan sát và lập bản đồ các vật thể trong Hệ Mặt trời.Năm 1974, một nhóm các nhà khoa học bao gồm các nhà thiên văn học Frank Drake và Carl Sagan, đã truyền một thông điệp vô tuyến từ Đài quan sát Arecibo ở Puerto Rico về phía Messier 13, một cụm sao cách chúng ta khoảng 25.000 năm ánh sáng. Hình ảnh được gửi dưới dạng mã nhị phân, mô tả hình người gậy, cấu trúc DNA xoắn kép, mô hình nguyên tử carbon và sơ đồ kính thiên văn."Thông điệp Arecibo cố gắng đưa ra một bức tranh tổng quát về con người chúng ta bằng ngôn ngữ toán học và khoa học", Douglas Vakoch, nhà tâm lý học và là chủ tịch của Messaging Extraterrestrial Intelligence (METI) International nói cho biết.Thông điệp Arecibo, theo đúng nghĩa đen, là một "phát súng" trong bóng tối. Sẽ mất khoảng 25.000 năm ánh sáng để đạt tới Messier 13. Tại thời điểm đó, cụm sao sẽ di chuyển. Người ngoài hành tinh theo giả thuyết vẫn có thể phát hiện ra tín hiệu khi nó vụt qua. Nó có cường độ gấp 10 triệu lần tín hiệu vô tuyến từ Mặt trời của chúng ta.

FBI xác nhận báo cáo về UFO “hình ống trụ di chuyển rất nhanh” qua New Mexico

FBI xác nhận báo cáo về UFO “hình ống trụ di chuyển rất nhanh” qua New Mexico

Ngày 21/2/2021, một phi công trên chuyến bay 2292 từ thành phố Cincinnati đến thành phố Phoenix của hãng hàng không American Airlines báo cáo rằng, anh đã nhìn thấy một vật thể hình trụ dài bay rất nhanh qua bang New Mexico.“Vừa có thứ gì đó vụt qua trên đầu chúng tôi, tôi không muốn nói điều này nhưng nó trông giống một vật thể hình ống trụ dài, gần giống một tên lửa hành trình, bay vụt qua đầu chúng tôi”, Collective Evolution dẫn lời các phi công cho biết.Một phi công của American Airlines báo cáo đã nhìn thấy một vật thể hình trụ dài bay rất nhanh qua bang New Mexico.

Những hình ảnh UFO trong sứ mệnh Apollo NASA không muốn bạn thấy

Những hình ảnh UFO trong sứ mệnh Apollo NASA không muốn bạn thấy

Giả thuyết về việc NASA tìm thấy sự sống của người ngoài hành tinh trong các nhiệm vụ của Apollo đã làm dấy lên sự tò mò của hàng ngàn chuyên gia trong lĩnh vực này trong nhiều thập kỷ.Kể từ khi NASA hạ cánh thành công trên Mặt Trăng, mọi người đã tự hỏi liệu các phi hành gia khi đáp xuống bề mặt Mặt Trăng hay trong suốt hành trình của mình đã từng chứng kiến ​​những sự việc mà họ không thể giải thích hợp lý hay không?

Bí ẩn vụ ‘bắt cóc’ của UFO trong lịch sử Trung Quốc

Bí ẩn vụ ‘bắt cóc’ của UFO trong lịch sử Trung Quốc

Thảo luận về khái niệm “Chính sử”, ngoại trừ ghi chép chính thức của các sử gia ở những triều đại cổ trước đây, nhờ vào lãnh thổ rộng lớn của Trung Quốc, các quận, tỉnh, cho đến những nơi xa xôi như ở miền đông nam và tây bắc đều có ghi chép lịch sử khác nhau về các sự kiện xảy ra ở mỗi địa phương, được gọi là “biên niên sử địa phương”.Trong lịch sử Trung Quốc, đặc biệt trong các ghi chép thiên văn, có hơn một nghìn "sự cố UFO" được ghi lại. Tuy nhiên, không có nhiều tài liệu cổ ghi chép về những vụ mất tích bất thường của một số người liên quan đến "UFO". Trong thời đại khoa học kỹ thuật chưa phát triển và nhận thức con người còn tương đối hữu hạn, thì UFO, đĩa bay và người ngoài hành tinh thường không được biết đến rộng rãi. Vì vậy, không ít những vụ mất tích bí ẩn của con người được liên kết với các hiện tượng tâm linh như ma quỷ, do đó thay vì được ghi chép trong các tài liệu chính sử thiên văn, chúng thường được liệt vào "Ngũ Hành Chí", "Thảm họa dị chí". Trong số các vụ bắt cóc nghi do UFO được thu thập từ các tài liệu ghi chép lịch sử của Trung Quốc, trường hợp đặc biệt nhất là kinh nghiệm kỳ lạ của một người nông dân họ Tan khi bằng cách nào đó đã cùng UFO bay lơ lửng trên không trung trên địa phận huyện Song Tử, tỉnh Hồ Bắc cách đây hơn 140 năm trước. Theo ghi chép trong "Biên niên sử huyện Song Tử" của tỉnh Hồ Bắc, toàn bộ sự việc như sau:"Ngày 15 tháng 6 năm 1880 sau Công Nguyên: Tại khu vực Xiyanzui thuộc huyện Song Tử, tỉnh Hồ Bắc, một người nông dân họ Tan đi dạo trong khu rừng phía sau nhà vào buổi sáng. Đột nhiên anh nhìn thấy một vật thể kỳ lạ trong rừng. Vật thể lạ phát ra ánh sáng đầy màu sắc rực rỡ, người đàn ông lập tức bước tới để chộp lấy nó, nhưng đột nhiên cảm thấy cơ thể mình bay lên khỏi mặt đất, bay lên trời và hoà vào làn mây, tiếng gió xào xạc liên tục bên tai của người nông dân, đầu óc của anh trở nên mơ hồ và cơ thể gần như bất động, một lúc sau đột nhiên anh bị thả từ trên cao và rơi xuống một ngọn núi (không có bất kỳ vết thương nào). Người nông dân họ Tan rất sợ hãi như thể anh vừa tỉnh dậy sau một giấc mơ lớn. Sau đó anh gặp một tiều phu đi ngang, thấy người nông dân họ Tan lạ lùng, bèn tò mò hỏi quê của người đàn ông. Người nông dân họ Tan trả lời rằng anh quê ở huyện Song Tử, tỉnh Hồ Bắc. Tiều phu ngạc nhiên và nói: "Tại sao anh lại đến đây? Đây đã ở tỉnh Quý Châu, cách quê anh 5 - 600 km?" Sau sự hướng dẫn của người tiều phu, anh ta có thể xuống núi một cách suôn sẻ và phải ăn xin để có tiền trở về nhà. Cuối cùng, người nông dân phải mất 18 ngày mới trở lại nơi ban đầu".Đây là sự cố "UFO" tiêu biểu nhất trong lịch sử của Trung Quốc. Mặc dù, người nông dân không bị người ngoài hành tinh lên kế hoạch bắt cóc, mà đã chủ động bắt "UFO". 

Người ngoài hành tinh từng giúp Đức quốc xã chế tạo đĩa bay?

Người ngoài hành tinh từng giúp Đức quốc xã chế tạo đĩa bay?

Nhiều bằng chứng cho thấy Đức quốc xã đã đạt được những bước tiến xa đầy khó hiểu về vũ khí, khí tài và thậm chí cả… đĩa bay trong tình cảnh thua trận liên tiếp hồi cuối thế chiến 2. Phải chăng người ngoài hành tinh đã giúp họ?

Bí ẩn về các

Bí ẩn về các "sinh vật bay" lượn lờ vòng quanh trái đất

Có những tin đồn rằng các "sinh vật bay" đã từng lượn vòng quanh trái đất từ ngàn xưa. Cách đây không lâu các nhà nghiên cứu đã bắt đầu cố gắng "bẻ khóa" bí ẩn về các "sinh vật bay" này. Nhưng tất cả đều dường như vô vọng... Thông tin về những "sinh vật bay" lạ đến nay vẫn chỉ dừng lại ở mức đồn thổi.

Ngôi sao bóng bầu dục Mỹ khẳng định đã nhìn thấy UFO

Ngôi sao bóng bầu dục Mỹ khẳng định đã nhìn thấy UFO

Ngày 5/3/2021, theo tờ Epoch Times, một cầu thủ bóng bầu dục chuyên nghiệp người Mỹ gần đây đã tuyên bố rằng, anh ta đã nhìn thấy một vật thể bay không xác định (UFO) ở Texas và chắc chắn 100% rằng đó là UFO.

Bí ẩn trận không chiến dữ dội trên bầu trời Los Angeles năm 1942: UFO hay máy bay địch?

Bí ẩn trận không chiến dữ dội trên bầu trời Los Angeles năm 1942: UFO hay máy bay địch?

Năm 1942, một trận không chiến dữ dội đã nổ ra trên bầu trời TP Los Angeles (Mỹ), khi một vật thể bí ẩn không rõ nguồn gốc xâm nhập vào không phận.

Tiết lộ chi tiết về mục đích của những chủng người ngoài hành tinh từng đến Trái đất (P.2)

Tiết lộ chi tiết về mục đích của những chủng người ngoài hành tinh từng đến Trái đất (P.2)

Qua phần I của bài viết, bạn có tin vào người ngoài hành tinh không? Nếu có, vậy bạn đoán xem họ trông như thế nào? Có bao nhiêu chủng loại ngoài hành tinh mà con người chúng ta đã từng ghi nhận? Và quan trọng hơn, ý định của họ khi đến Trái đất là gì? Tất cả những điều này sẽ được giải đáp trong phần II.  

Phát hiện lỗ hổng bất thường trên núi Adams, nghi cổng vào khu vực neo đậu UFO

Phát hiện lỗ hổng bất thường trên núi Adams, nghi cổng vào khu vực neo đậu UFO

Một nhóm người tham dự hội nghị thường niên về UFO tại tiểu bang Washington nói rằng lỗ hổng lớn họ phát hiện gần đỉnh núi Adams rất có thể là nơi các phi thuyền ngoài hành tinh ra vào.

UFO xuất hiện ở Transylvania và cổng đến chiều không gian khác?

UFO xuất hiện ở Transylvania và cổng đến chiều không gian khác?

Nhiều người cho rằng, người ngoài Trái đất luôn “dõi theo” từng bước đi và hành động của con người, bất kể thời gian hay địa điểm. Từ rất lâu về trước, họ đã tìm thấy và quan sát con người nhưng lại không muốn liên lạc với chúng ta. Câu hỏi là tại sao? Có lẽ vì công nghệ của chúng ta chưa đủ tiên tiến để người ngoài hành tinh có thể kết nối được.