Những hình ảnh UFO trong sứ mệnh Apollo NASA không muốn bạn thấy

Giả thuyết về việc NASA tìm thấy sự sống của người ngoài hành tinh trong các nhiệm vụ của Apollo đã làm dấy lên sự tò mò của hàng ngàn chuyên gia trong lĩnh vực này trong nhiều thập kỷ.

Kể từ khi NASA hạ cánh thành công trên Mặt Trăng, mọi người đã tự hỏi liệu các phi hành gia khi đáp xuống bề mặt Mặt Trăng hay trong suốt hành trình của mình đã từng chứng kiến ​​những sự việc mà họ không thể giải thích hợp lý hay không?

Cho đến nay, Hoa Kỳ là quốc gia duy nhất đã thực hiện thành công nhiệm vụ đưa người lái lên bề mặt Mặt Trăng với nhiệm vụ Apollo cuối cùng rời khỏi Mặt Trăng vào tháng 12 năm 1972.

Apollo 11 Moon Landing. (Ảnh: Descopera)

Trong gần nửa thế kỷ, chính xác là 46 năm, các cơ quan không gian trên toàn cầu đã tránh thực hiện các cuộc đổ bộ lên Mặt Trăng. Vậy đâu là lý do đằng sau những quyết định này? Liệu có phải do chi phí quá cao không? Hay những rủi ro? Hay đơn giản vì Mặt Trăng không còn là địa điểm thú vị nữa?

Sự thật là hôm nay, 46 năm sau khi hạ cánh thành công cuối cùng, chúng ta có công nghệ tốt hơn nhiều so với cách đây 46 năm. Kinh phí cũng không phải là một vấn đề vì chúng ta luôn tìm được nguồn tiền cho những thứ chúng ta thực sự cần. 

Mặt Trăng có lẽ là một trong những nơi thú vị nhất trong hệ mặt trời. Nhiều chuyên gia đã tuyên bố con người cần thiết phải định cư trên Mặt Trăng. Thực sự điều gì đã ngăn chúng ta có một sứ mệnh khác tới hành tinh đầy bí ẩn này?

Một người đàn ông tên là Bob Dean có thể có câu trả lời cho câu hỏi trên. Ông Dean là cựu sĩ quan quân đội Hoa Kỳ. Ông đã đưa ra một bài thuyết trình thú vị, cung cấp vô số thông tin về không chỉ các chuyến hạ cánh lên Mặt Trăng, nhiệm vụ của Apollo mà còn chứng thực những gì nhiều người đã nói trong quá khứ.

Tại Hội nghị thượng đỉnh Exopolitics Barcelona ​​vào ngày 25 tháng 7 năm 2009, ông Dean đã công bố một số hình ảnh tuyệt vời. Ông cũng giải thích các nhiệm vụ của tàu Apollo cũng như những gì mà các phi hành gia gặp phải không giống với bất kỳ lời giải thích nào trước đó.

Bob Dean , cựa sỹ quan quân đội Hoa Kỳ. (Ảnh: ExoNews)

Trong hội nghị thượng đỉnh, ông Dean công bố trước công chúng một loạt các hình ảnh được cho là do các phi hành gia của sứ mệnh Apollo 12 chụp lại, bao gồm cả hình ảnh cho thấy một tàu vũ trụ bí ẩn có đường kính lên tới hơn 100m.

Trong bài thuyết trình, ông Dean kể lại vào sáng ngày 2 tháng 2 năm 1961, Thế chiến III đã bắt đầu như thế nào và một nhóm các vật thể bay không xác định đã bị đổ lỗi. Ông Dean giải thích trong bài thuyết trình:

“Có vẻ như vào sáng ngày 2 tháng 2 năm 1961, Thế chiến III gần như đã bắt đầu bằng sự xuất hiện của một loạt các vật thể bay kim loại hình cầu, bay thành đội ngũ, rõ ràng có sự kiểm soát của trí tuệ thông minh nào đó. Liên Xô, lực lượng NATO… đều đặt trong tình trạng báo động đỏ, sẵn sàng kích hoạt tình trạng chiến tranh. Tuy nhiên trong vòng 20 phút, tất cả đã kết thúc. Vật thể bay đã quay về phía Bắc và biến mất khỏi radar.”

Các chuyên gia đã kết luận cách hành tinh Trái đất và loài người đã bị một cuộc khảo sát hoặc quan sát nào đó diễn ra trong hàng trăm đến hàng ngàn năm. Họ kết luận, năm 1964, có ít nhất bốn nhóm khác nhau đến đây, quan sát chúng ta, khảo sát chúng ta, phân tích chúng ta.

Họ kết luận rằng nó dường như không phải là một mối đe dọa quân sự liên quan, bởi vì công nghệ cực kỳ tiên tiến của họ đã chứng minh với chúng ta rằng, nếu họ là các lực lượng thù địch thì chúng ta hoàn toàn không thể làm được gì.

Hình ảnh này xuất phát từ sứ mệnh Apollo 12, Apollo Systems 12, số cuộn 50, số âm bản 7348. Một vật thể bí ẩn được các phi hành gia Apollo nhìn thấy khi họ quay quanh Mặt Trăng.

Hình ảnh bên dưới được chụp bởi Phi hành gia Neil Armstrong. Trong khi các phi hành gia đang nhìn ra ngoài cửa sổ thì vật thể hình xì gà này bay qua.

(Ảnh: Katohika)

Hình ảnh tiếp theo cho thấy một vật thể hình đĩa bí ẩn có đường kính hơn 100m. Nó bị bẻ gãy trong khi các phi hành gia tiến tới Mặt Trăng.

(Ảnh: Universo UFO)

Hai hình ảnh tiếp theo được chụp bởi các phi hành gia Apollo khi chúng đang bay qua miệng núi lửa Lansberg.

Theo ông Dean:

“Các phi hành gia trên quỹ đạo trên Mặt Trăng đặc biệt bị cuốn hút bởi miệng núi lửa Lansberg. Họ đã được chỉ định đặc biệt để chụp ảnh Lansberg, bởi vì miệng núi lửa mà họ đặt tên là Lansberg có những thứ gì đó bất thường đang diễn ra. Phải chăng đó là một công trình đang xây dựng vì Có những cơ sở khổng lồ trong miệng núi lửa.

(Ảnh: Disclose)

Những điểm bí ẩn này có cấu trúc ngoài hành tinh trên bề mặt mặt trăng không? (Ảnh: Ufo y Misterios)

Vì vậy, họ được ủy quyền đặc biệt và được chỉ định để chụp ảnh Lansberg để xem liệu họ có thể tìm ra điều lạ kỳ gì đang diễn ra ở đó không. Trong khi họ đang nhìn Lansberg, vật thể này đã xảy ra để thể hiện sự quan tâm đến họ và bay qua – một vật thể cỡ lớn đã bay ngang qua tàu Apollo Lander.”

Ông Dean tiếp tục cho thấy bằng chứng thu thập bởi các phi hành gia từ sứ mệnh Apollo 13. Hình ảnh dưới đây, theo lời ông Dean là nơi được chụp bởi các phi hành gia Apollo 13 đang du hành đến Mặt Trăng khi một số thứ bắt đầu xảy ra. Một số vật thể lạ xuất hiện bên ngoài cửa sổ của phi thuyền, vì thế các phi hành gia Apollo 13 nắm lấy máy ảnh Hasselblad của họ và bắt đầu chụp ảnh những gì họ đã nhìn thấy. Bức ảnh dưới đây cho thấy ba đối tượng khác nhau.

Ba vật thể khác nhau đang lang thang giữa không gian vũ trụ. (Ảnh: UFOs Disclosure Blogspot – Blogger)

Một hình ảnh khác về cuộc gặp gỡ của tàu Apollo với UFO. (Ảnh: Ancient Code)

Nguồn: DKN