Một sinh vật bất tử “nhảy ra ngoài Tam giới” chống lại quy luật sinh trưởng trên trái đất

28/05/2023 - Lượt xem: 2

Sự sống của vạn sự vạn vật trên trái đất tuân theo quy luật sinh tử, đây là hiểu biết chung của con người.

Tuy nhiên ngày nay, con người đã khám phá ra một số loài cá thể vượt ra ngoài quy ước đã được con người phát hiện.

Ảnh: soundofhope.org

Những sinh vật này có những bí mật đáng ngạc nhiên trong cuộc sống của chúng, chẳng hạn như “Thịt Linh Chi”, được biết đến với sức sống bền bỉ. Nó đã tồn tại hàng trăm triệu năm và được trìu mến gọi là “Tai Sui”. Nó là một sinh vật vượt qua các quy luật của tự nhiên. Nó không phải là thực vật hay động vật. Một số người gọi nó là “ngoài Tam giới, không phải trong Ngũ hành.”

Ảnh: soundofhope.org (Tai Sui ảnh chụp màn hình video)

Vào thời cổ đại, mọi người có cách hiểu khác nhau về Tai Sui, một trong số đó là Tai Sui là một thuật ngữ thiên văn. Người xưa đã tạo ra một niên đại dựa trên Tai Sui và Sui Xing, mà ngày nay là Jupiter (sao Mộc). Đạo giáo cũng lưu truyền thần thoại này, Thần Mộc thực sự là một vị thần thánh mạnh nhất nắm giữ tài lộc hay xui xẻo của mọi người, cho nên mới có lời nói như vậy, đầu năm Thần Mộc xông đất là bất khả xâm phạm. Một cách giải thích khác cho rằng một sinh vật bất tử, một sinh vật như Tai Sui, cắt một miếng thịt khỏi cơ thể và nó có thể lớn lên nhanh chóng. Cũng có những ghi chép về Tai Sui trong sách Shennong (một cuốn sách ghi chép về Thảo Dược Trung Quốc nổi tiếng) trong đó có nói, dùng nó thường xuyên, trẻ mãi không già.

Tuy nhiên, số lượng Tai Sui xuất hiện từ thời cổ đại rất ít nên trong sách cổ có rất ít ghi chép về nó. Vào tháng 8 năm 1992, đã xảy ra một trận lụt lớn ở Thiểm Tây, Trung Quốc. Người ta nhìn thấy Tai Sui nổi lềnh bềnh, trông giống như một đống gỗ chết. Bề mặt không nhẵn nhưng có một số chỗ lồi lõm. Nhìn nó thậm chí còn cảm thấy ghê tởm, và nó giống như da thịt của những sinh vật bình thường.

Các nhà khoa học tin rằng Tai Sui không phải động vật, thực vật, cũng không phải là nấm. Rất có thể đây là dạng sống thứ tư tồn tại trên trái đất, và nó là một loại polymer bao gồm nhiều loại nấm khác nhau. Trong môi trường yếm khí ở độ sâu từ 20 đến 100 mét dưới lòng đất, Tai Sui có thể sống sót. Miễn là có vi khuẩn và nước, thì có thể duy trì nhu cầu cuộc sống của Tai Sui. Nếu không có nước, Tai Sui sẽ bước vào thời kỳ không hoạt động, và đợi đến khi có nước. Nó sẽ sống lại. Vì Tai Sui có khả năng tái sinh, dựa vào bào tử và sợi nấm để sinh sản rất mạnh, nên trong dân gian có những câu chuyện kể rằng Tai Sui có thể sống mãi, thậm chí có thể tiếp tục sinh sản.

Ảnh: soundofhope.org (Tai Sui China Wonder News / Ảnh chụp màn hình video)

Cho đến ngày nay, ở Tai Sui vẫn còn nhiều bí mật như tại sao cấu trúc tế bào của nó lại tồn tại ở dạng như vậy và có thể phát triển vô hạn, và nó có giá trị y học gì? Tại sao nó lại vi phạm quy luật của tự nhiên, v.v… tất cả những điều này khoa học hiện nay không giải thích được. Thông qua sinh vật Tai Sui, chúng ta có thể thấy thiên nhiên kỳ vĩ đến nhường nào, thiên nhiên luôn có thể thỏa mãn trí tò mò của chúng ta khi tạo ra vạn vật, nhưng những khả năng tuyệt vời này là do thiên nhiên ban tặng, và mỗi sinh vật của chúng ta là duy nhất.

Một cách giải thích về sinh vật hiếm có này

Trong Phật giáo có giảng học thuyết luân hồi, nói rằng các sinh vật trong tam giới đều phải tuân theo quy luật luân hồi sinh tử, do đó với các sinh vật ở mặt đất thì chỉ sống tối đa từ 100 đến 200 năm, các sinh vật ở tầng cao hơn không quá 300 năm, ở tầng trời cao nhất trong tam giới, như người trời cũng không quá 500 đến 1000 năm. Vậy tại sao Tai Sui có thể sống tới hàng trăm triệu năm?

Hiện nay nhiều người đã thừa nhận học thuyết Ngũ Hành của Trung Quốc là đúng, theo học thuyết ngũ hành, vạn sự vạn vật trong tam giới đều không ngoài Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Nếu Tai Sui là vật chất trong tam giới thì nhất định sẽ phải tuân thủ theo qui luật luân hồi, nếu như vậy Tai Sui không thể sống lâu thế. Như vậy nhiều khả năng Tai Sui không được tạo thành từ các vật chất trong tam giới, mà được tạo thành từ các vật chất ngoài tam giới.

Thực tế có một số sự vật hiện tượng xung quanh chúng ta cũng được tạo thành từ những vật chất ngoài phạm vi vật chất trong tam giới, ví như điện, sóng điện thoại, sóng truyền hình, phát thanh, khí trong kinh mạch của con người, khói hương, Thần, Phật, ma, quỉ. Tất cả những sự vật hiện tượng này đều được tạo thành từ những vật chất vi mô, nhưng có năng lượng cao, mắt thường nhìn không thấy được.

Nguồn: VDH