Một số nhà khoa học và quan chức cho biết: Người ngoài hành tinh sống bí mật giữa chúng ta

29/05/2023 - Lượt xem: 6

Một số quan chức chính phủ nước ngoài và các nhà khoa học bày tỏ rằng, họ tin rằng người ngoài hành tinh sống bí mật giữa chúng ta.

Theo một số nhà khoa học và quan chức chính phủ, bạn có thể vô tình bắt gặp người ngoài hành tinh trên đường phố (sơ đồ, nguồn ảnh: Adobe Stock) Ảnh: bldaily.com

Và chúng ta sẽ tiếp xúc với người ngoài hành tinh trong cuộc sống hàng ngày, nhưng chúng ta không nhận thấy điều này; điều đáng sợ hơn là họ có thể trốn trong Cơ thể chúng ta.

1. Cựu Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Canada

Cựu Bộ trưởng Quốc phòng Canada Paul Helier nói với kênh RT rằng ông tin vào sự tồn tại của UFO và chỉ trích chính phủ Hoa Kỳ che đậy thông tin về chúng (Nguồn ảnh: video chụp màn hình’Aliens) Ảnh: bldaily.com

Đầu năm 2014, cựu Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Canada, Paul. Helier nói với kênh RT rằng ông cho rằng người ngoài hành tinh sống giữa chúng ta: “Tôi đã nhận được báo cáo từ nhiều nguồn.”Họ”. Có khoảng 80 loại” người ngoài hành tinh “. Một số trong số họ có vẻ giống chúng ta. Nó giống hệt con người, bạn có thể không nhận ra chúng trên đường phố”.

Một số loài sinh vật ngoài hành tinh mà ông đưa ra dẫn chứng gồm có loài “Tall Whites” hiện đang làm việc cùng lực lượng không quân Mỹ tại bang Nevada, Mỹ. Một loài khác mang tên “Short Greys”, có tay chân rất ốm với cái đầu to lớn. Loài thứ ba mang tên “Nordic Blondes” mà ông Hellyer khẳng định rằng nếu bạn từng gặp qua họ thì bạn sẽ nghĩ “cô này đến từ Đan Mạch hoặc một nơi nào đó.”

Ông còn nói rằng, “Chúng ta có một lịch sử lâu dài về UFO và dĩ nhiên là có rất nhiều hoạt động đã diễn ra trong nhiều thập kỷ trước kể từ khi chúng ta phát minh ra bom nguyên tử. Họ rất quan tâm đến điều này và e ngại rằng chúng ta sẽ sử dụng bom nguyên tử một lần nữa, bởi vì toàn bộ vũ trụ này là một thể thống nhất, và nó không chỉ ảnh hưởng đến nhân loại mà còn ảnh hưởng đến những sinh vật khác trong vũ trụ. Họ rất sợ chúng ta có thể lại hồ đồ mà sử dụng vũ khí nguyên tử thêm một lần nữa.”

Ông Hellyer cũng tin rằng chính người ngoài hành tinh đã đứng sau các phát minh công nghệ hiện đại của con người ngày nay, bao gồm vi mạch, đèn LED, và áo chống đạn.

Ông cũng nói rằng ông chưa bao giờ gặp người ngoài hành tinh, nhưng đã tận mắt nhìn thấy một UFO bay gần máy bay của ông tại khu vực hồ Muskoka, bang Ontario, Canada.

2. (Hoa Kỳ) Robert Trundle, Tiến sĩ, Đại học Bắc Kentucky

Năm 2004, (Hoa Kỳ) Giáo sư Triết học tại Đại học Bắc Kentucky Robert. Trandall nói với Cincinnati Post rằng ông đã tránh xa quan điểm này về chủ đề người ngoài hành tinh. Ông đã viết một cuốn sách có tựa đề “Sự sống ngoài hành tinh tồn tại ở đây? Nó là tiêu cực theo quan điểm chính trị, nhưng nó tích cực theo quan điểm khoa học và thần học.”

Trả lời phỏng vấn tờ Cincinnati Post, giáo sư Robert cho biết: “Liệu chính phủ có công nhận sự tồn tại của sự sống ngoài trái đất không? Không, vì chính phủ sợ phải đối mặt với cú sốc văn hóa và bất ổn xã hội. Nếu chính phủ công nhận sự tồn tại của người ngoài trái đất thì tương đương Thừa nhận rằng họ không thể bảo vệ chúng ta khỏi những sinh vật này”.

“Nhưng từ quan điểm khoa học, tôi nghĩ rằng có hàng ngàn bằng chứng kết luận không thể dễ dàng phủ nhận.”

3. Giám đốc Viện Nghiên cứu Vũ trụ, Viện Hàn lâm Khoa học Bungari

Filipov, Giám đốc Viện Nghiên cứu Không gian cho biết: “Con người chắc chắn sẽ có thể giao tiếp trực tiếp với người ngoài hành tinh trong khoảng 10 đến 15 năm nữa.” (Nguồn ảnh: Ảnh Internet) Ảnh: bldaily.com

Filipov, Giám đốc Viện Nghiên cứu Không gian thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Bulgaria, nói với Toronto Star vào năm 2009: “Chúng tôi đã gửi 30 câu hỏi về các vấn đề toàn cầu cho (người ngoài hành tinh). Giờ chúng tôi cũng đã nhận được một số câu trả lời”.

Filipov không đề cập đến việc những câu hỏi này được gửi đi như thế nào, nhưng ông nói rằng câu trả lời đến dưới dạng vòng tròn cắt.

Người ta nói rằng người ngoài hành tinh đã nói với ông Filipov và nhóm nghiên cứu của ông rằng những nỗ lực của tổ chức SETI đã thất bại vì sự tồn tại của một “từ trường”. Theo Daily Telegraph, Filipov nói: “Người ngoài hành tinh hiện đang sống bên cạnh chúng tôi, họ đang theo dõi chúng tôi từng phút từng giây”.

Giám đốc Filipov từng tham gia dự án MIR (Mir Space Station) (đây là dự án hợp tác Mỹ – Nga) và giữ chức vụ cao cấp trong bộ phận vật lý thiên văn.

Hoạt động trên cánh đồng nhìn từ trên cao ở Smith Welland, Vương quốc Anh (Nguồn ảnh: Ảnh Internet. Một tác phẩm trên cánh đồng nhìn từ trên cao của cừu xám ở Morborough Hills, Wiltshire, Vương quốc Anh (Nguồn ảnh: Ảnh Internet) Ảnh: bldaily.com

Về phản ứng của dư luận đối với những phát hiện đó, Filipov nói: “Hiện tại ở Bulgaria, mọi người có phản ứng rất kỳ lạ với nghiên cứu của tôi. Người dân Bulgaria sợ hãi vì họ không hiểu gì cả.”

Ông cũng nói: “Bạn cần hiểu rằng đây là một tình huống rất phức tạp.”

4. Nikola Tesla có thể một người ngoài hành tinh?

Nikola Tesla (1856 – 1943) là một người Mỹ gốc Serbia. Ông là nhà phát minh, kỹ sư điện, kỹ sư cơ khí, nổi tiếng vì những đóng góp của mình để thiết kế hiện đại dòng điện xoay chiều (AC) cung cấp điện của hệ thống.

Tesla có tới 278 bằng sáng chế được ghi nhận, chưa kể các bằng sáng chế không được tính đến. Sáng tạo khoa học của ông đã vượt xa với trình độ cùng thời kỳ. Đóng góp của ông cho nền văn minh nhân loại là không thể xóa nhòa.

Một phát minh quan trọng của Tesla là công nghệ vô tuyến điện. Nhiều thiết bị hiện đại cần công nghệ vô tuyến, chẳng hạn như điện thoại thông minh, máy tính, TV, tên lửa, hệ thống dẫn đường, vệ tinh và tàu vũ trụ.

Ảnh: Internet

Đặc biệt Tesla có bộ nhớ điện tử, ông đã đọc nhiều tác phẩm, có thể ghi nhớ những cuốn sách một cách hoàn chỉnh và được cho là có trí nhớ nhiếp ảnh. Ông là một người đa ngôn, có thể nói tám thứ tiếng thành thạo: Serbo-Croatia, Séc, Anh, Pháp, Đức, Hungary, Ý và La tinh. Chỉ cần nghe tên một món đồ, anh có thể hình dung ra nó một cách chi tiết như thật Tesla đã hình dung ra một phát minh trong tâm trí mình với độ chính xác cực cao, bao gồm tất cả các kích thước, trước khi chuyển sang giai đoạn xây dựng, một kỹ thuật đôi khi được gọi là tư duy hình ảnh.

(Tài liệu này có tên “Nikola Tesla Phần 03 của 03” là tài liệu thứ ba về Tesla được FBI giải mã, tổng cộng 64 trang, một số nội dung trong đó đã bị bôi đen.) Ảnh: ntdvn.com

Có tài liệu của FBI cho rằng ông đến từ sao Kim, năm 1956 Tesla được đưa đến Trái Đất và trao cho một cặp vợ chồng Nam Tư nuôi dưỡng.

5. Hiện thực đáng lo ngại

Không chỉ có Nikola Tesla, những người Elon Musk CEO của tập đoàn Tesla, Billgate, Steve Ballmer (Microsoft), Sergey Brin (Sảng lập Google), Larry Page (CEO Google), Larry Ellison (CEO của Oracle), Mark Zuckerberg, Jeff Bezos(Amazon) đều là những người đáng quan tâm, bởi vì tất cả họ đều là những người có xuất phát điểm từ công nghệ, chủ yếu là liên quan máy tính, họ đều thành công rực rỡ, lọt vào top những người giàu nhất nước Mỹ và thế giới. Họ đều là lãnh đạo các tập đoàn, họ sở hữu tài năng cả về kỹ thuật lẫn quản lý.

Những câu hỏi về họ khiến chúng ta không sao tìm được câu trả lời? Tại sao họ đều hội tụ về nước Mỹ? Tại sao đều là công nghệ máy tính? Tại sao cùng một thời kỳ? Tại sao đều thành công vang dội? Điều này phải chăng tình cờ?  Họ là người bình thường, liệu có đơn giản như chúng ta nghĩ vậy không?

Họ có phải là người ngoài hành tinh không thì chúng ta không thể biết được, nhưng ngày nay tất cả chúng ta đang lệ thuộc vào máy tính vào điện thoại thông minh, còn đối với con em chúng ta thì công nghệ đang chiếm lĩnh tâm trí và hủy hoại chúng, điều mà chúng ta biết nhưng không có cách nào hiệu quả để giúp chúng. Thế hệ tương lai con em chúng ta sẽ ra sao? Câu hỏi này không khỏi khiến chúng ta lo lắng, bất an.

Từ năm 1997 khi trả lời phỏng vấn của nhà báo William Dowell thời báo Times, một bậc thầy về khí công nổi tiếng thế giới người Mỹ gốc Hoa, ông là người có rất nhiều năng lực siêu thường mà người bình thường không thể, ví như ông có thể phát công, nhìn được những không gian vi mô, chữa bệnh bằng khí công… ông nói:

Kể từ đầu thế kỷ, đã có những “di chủng”, xâm nhập vào đầu óc con người, vào lý tưởng cùng văn hóa nhân loại.

6. Nhà báo hỏi, chúng đến từ đâu?

Bọn ấy đến từ những hành tinh khác. Tên của những hành tinh mà tôi dùng để chỉ ra rất khác biệt, có nhiều hành tinh ở những phương trời loài người chưa tìm ra, điểm chính yếu là những “dị chủng” đó đã làm hỏng nhân loại rồi. Ngay từ đầu, mọi người đều biết rằng, chưa bao giờ nền văn minh nhân loại đã tiến triển như ngày nay, mặc dầu cả ngàn năm trôi qua, chưa bao giờ tình trạng lại như bây giờ.

 Những “dị chủng” sẽ đem công nghệ tân tiến vào xã hội như máy tính và phi cơ, bọn đó bắt đầu bằng giáo dục con người khoa học tiên tiến khiến con người mỗi ngày tin tưởng hơn vào khoa học, do đó về phương diện tâm linh con người bị khống chế. Mọi người nghĩ rằng các khoa học gia đã khám phá ra mọi chuyện mà thực ra, nguồn cảm hứng của họ đã bị chỉ đạo bởi “dị chủng” rồi.

Ảnh: Youtobe

7. Phóng viên hỏi tiếp, mục đích của bọn dị chủng là gì?

Nếu chúng ta dùng kỹ thuật nhân bản, để sao chép con người thì bọn “dị chủng” có thể chính thức thay thế thành nhiều con người. Thân xác con người còn sống hay đã chết có gì khác nhau? Khác nhau là cái linh hồn, là cái sức sống của thân xác. Nếu con người tạo ra được một con người thì chư Thiên Thần trên thiên đàng đâu có cho người nhân tạo đó một linh hồn đâu, bọn dị chủng sẽ nương theo đó nhập vào thay thế linh hồn con người. Bằng cách ấy bọn dị chủng đã xuống được địa cầu và trở thành cư dân địa cầu. Khi nhóm này lớn lên họ sẽ giúp nhau thay thế giống người bằng “di chủng” họ sẽ tạo thêm nhiều người nhân bản nữa, thế là giống người sẽ tuyệt chủng. Những “dị chủng” hành xử y như giống người, tuy nhiên họ sẽ đặt ra những luật pháp để giống người không sinh sản nữa.

Những thông tin kể trên không khỏi khiến chúng ta lo lắng, tuy nhiên con người là do Thần Phật sinh ra, được Thần Phật dạy dỗ và bảo hộ. Chỉ cần chúng ta không xa dời nguồn gốc, một lòng hướng về truyền thống, tin tưởng và làm theo những lời răn dạy của Thần, không ngừng nâng cao đạo đức bản thân, nhất định chúng ta sẽ được bình an vô sự.

Nguồn: VDH