Trước khi con người xuất hiện, trên Trái Đất đã từng có 4 nền văn minh, trong đó nền văn minh Muria thần bí nhất

Lượt xem: 25,506

Nền văn minh Muria hay còn được gọi là “nền văn minh sinh vật năng lượng”, giống như tên gọi chính là người kế thừa nền văn minh này sở hữu nguồn năng lượng đến từ mẹ thiên nhiên.

Sự thần bí của văn minh Maya luôn khiến các nhà sử học cho rằng có lẽ là có sự tham gia của người ngoài hành tinh. Bởi vì có nhiều nền văn minh Maya nếu như tìm hiểu bằng các tri thức hiện nay thì vẫn khiến chúng ta phải bất ngờ, đặc biệt là toán học và thiên văn của họ. Điều quan trọng hơn nữa là những tiên tri của người Maya khiến mọi người khẳng định rằng đó là một nền văn minh ngoại lai. Sau này do nhiều nguyên nhân khác nhau nên đã rời xa Trái Đất.

Dựa theo những lời tiên tri của người Maya, tính đến nay thì Trái Đất đã trải qua 5 kỷ nguyên Mặt Trời (years of the Sun) và khi mỗi một kỷ nguyên kết thúc thì đều sẽ xảy ra một tình tiết hủy diệt kinh thiên động địa. Trong lời tiên tri của người Maya, Trái Đất hiện nay đang trải qua nền văn minh thứ 5 - Nền văn minh tình cảm.

Còn 4 nền văn minh trước đó lần lượt là: nền văn minh Gundaya, nền văn minh Mesopotamian, nền văn minh Muria và nền văn minh Atlantis. Trong đó nền văn minh Muria hay còn được gọi là “nền văn minh sinh vật năng lượng”, giống như tên gọi, chính là người kế thừa nền văn minh này sở hữu nguồn năng lượng đến từ mẹ thiên nhiên. Đồng thời người trong tộc cũng sở hữu năng lực đối thoại với mẹ thiên nhiên.

Trong thần thoại Trung Quốc, thường sẽ có những người có “siêu năng lực” có thể “hô mưa gọi gió”, thậm chí còn thay đổi được cả thời tiết. Điều này trong mắt người thường mà nói thì đó chính là một kiểu đối thoại, giao lưu với thiên nhiên. Vậy nền văn minh Muria trong lời tiên tri của người Maya rốt cuộc là một nền văn minh như thế nào? Thực ra nền văn minh Muria rất cổ kính, tồn tại từ năm 35.000 đến năm 15.000 trước công nguyên, còn là nền văn minh tồn tại dài nhất trên Trái Đất.

Theo kiến thức thường thức, chỉ cần là nền văn minh đã từng tồn tại, ít nhiều đều sẽ có để lại một chút vết tích. Còn nền văn minh Muria lại có trong lời tiên tri dự đoán của tộc người Maya. Để tìm hiểu về nền văn minh Muria, có lẽ cần phải tìm hiểu một số những khái niệm cơ bản, đó chính là “cái hố của sự sáng tạo”.

Trong khoảng thời gian 20 ngàn năm, nền văn minh Muria chỉ làm được một việc, đó là kiến tạo “cái hố của sự sáng tạo”. Nền văn minh Muria cói thể nói là một nền văn minh “kế thừa từ đời trước và tiếp nối tới đời sau”, nó là sự tiếp nối của nền văn mnh trước đó và lý do mà nó tồn tại chính là vì tương lai. Điều quan trọng hơn là đặc tính gene của người Muria đều được thiết kế cho những việc trong tương lai. Giống như khi đầu bếp chuẩn bị nguyên liệu nấu đồ ăn, thường sẽ quét dầu mỡ ở đáy nồi, cho thêm gia vị vào để nâng cao mùi vị của thực phẩm nhưng những gia vị này không phải là thực phẩm.

Theo truyền thuyết, người Muria trong nền văn minh Muria, dân số có khoảng hơn 35 triệu người, đa số bọn họ chỉ có thể sống 1 lần, chỉ có một số ít người sở hữu sinh mạng thứ hai hoặc nhiều lần. Đây đương nhiên là sự chuẩn bị cho tương lai, họ mang ký ức của tiền kiếp và khi chuyển kiếp trở thành người Muria, họ sẽ không còn là người bình thường nữa mà là những nhà khoa học. Hiểu một cách đơn giản thì “cái hố của sáng tạo” thực ra chính là đang thu thập năng lượng. Mỗi một người Muria giống như một hạt thủy tinh tương ứng trong “cái hố của sáng tạo”.

Thực ra những người Muria này đều là những thiên thần tiến vào Trái Đất, họ chẳng qua chỉ sống trên Trái Đất trong thời gian ngắn ngủi, để năng lượng của họ trong thủy tinh và những thiên thần này chính là linh hồn của những con người khác nhau trên Trái Đất, những hạt thủy tinh có tên của họ sẽ tiến vào “cái hố của sự sáng tạo”. Những người chưa từng nghe về câu chuyện “cái hố của sự sáng tạo” sẽ không thể hiểu được điều này. Có thể nói, cả nền văn hóa Muria chính là kiến tạo “cái hố của sự sáng tạo”, dùng 3 ngàn 5 trăm vạn năng lượng của linh hồn để lấp đầy nó.

Thực ra, tất cả những điều này đều đã được thiết kế từ trước, đều là để chuẩn bị cho tương lai của Trái Đất. Giống như là gieo hạt giống vào mùa xuân, nhiệm vụ của nền văn minh Muria chính là gieo những hạt giống linh hồn, đồng thời khiến những hạt thủy tinh này mang giá trị cao hơn. Còn sự qua đời của người Muria, trên thực tế là rời xa Trái Đất, sau đó sẽ chuyển kiếp thành một số ít những người khác, sẽ ra đi sau khi nền văn minh kết thúc.

Vậy, người Muria rốt cuộc đã nhìn thấy những gì?

Khi nền văn minh chuẩn bị kết thúc, họ nhìn thấy băng đá sắp tan chảy. Thực tế cũng như thế, vì họ đã tiên tri được trước, thế nên mới có nhiều thời gian để chuẩn bị, ví dụ như chế tạo tàu thuyền. Sau đó, có nhiều người rời xa nơi ở của mình và nơi mà họ tới trở thành một số những nơi mà con người sau này biết tới như Atlantis.

Mực nước biển của Trái Đất tăng lên, khiến nhiều người sinh sống ở vùng đất trũng phải rời khỏi quê hương của mình đi tìm nơi trú thân an toàn hơn. Họ tới vùng đất liền Châu Mỹ, đi từ Alaska tới những vùng đất liền khác. Ngoài ra, còn có không ít người tới núi Shasta (một ngọn núi lửa thành tầng cao 4322 mét, là đỉnh núi cao thứ 2 ở trong dãy núi Cascade và đỉnh núi cao thứ 5 ở tiểu bang California, Mỹ). Ban đầu họ còn sống với phương thức của con người nhưng sau này họ ẩn cư ở trong núi, trở thành hình thức nội tại 2 chiều.

Đương nhiên, cũng có người còn đi tới những nơi xa xôi hơn, họ gặp được những con người khác bắt đầu chung sống với nhau, lập thành xã hội. Tuy nhiên, trong quá trình này, người Muria lại quên mất huyết thống của mình. Một số người trong đó đã khai sáng nền văn minh ở vùng Trung Đông, đây chính là nền văn minh Sumerian. Sau đó, trải qua vài năm, trên nền tảng của nền văn minh ấy, nền văn minh Ai Cập đã ra đời.

Thực ra, các nhà sử học vẫn luôn đang nghiên cứu, tìm tòi khởi nguồn của lịch sử nhân loại nhưng sau khi đọc câu chuyện về nền văn minh Muria, có lẽ trong lòng cũng đã có đáp án. Tuy nhiên, vết tích của họ bây giờ đã biến mất hoàn toàn như chưa hề tồn tại, điều này đương nhiên là do băng tan gây ra. Có lẽ ở nơi sâu thẳm nào đó của đại dương sẽ có những vết tích còn sót lại của họ chăng. Nhưng dưới tác dụng tích tụ lâu ngày của dòng chảy đại dương, liệu có còn chút vết tích nào sót lại nữa không đây?

Người ta thường nói rằng “nước chảy đá mòn”, dưới tác dụng của “nước”, có lẽ thứ còn sót lại chắc chỉ có thể là đá sỏi tích tụ lại mà thôi. Tuy nhiên, còn có một luận cứ khác, đó chính là những vết tích sót lại của họ đã được giấu đi, không ai có thể tìm ra chúng. Bởi vì những vết tích này lại mâu thuẫn với những phát hiện ngày nay, thậm chí là trái ngược, phủ định hoàn toàn nhau.

Tuy nhiên, những năng lượng mà các thiên thần ấy để lại, thực ra đã phát huy tác dụng quan trọng trong nền văn hóa kế tiếp.

Chương cuối cùng trong những lời tiên tri của người Maya, đa số đều là ghi chép về niên đại. Hơn nữa, những ghi chép về niên đại này giống như được xuyên suốt lại với nhau, tất cả đều tuyên bố một nền văn hóa kết thúc vào “kỷ nguyên Mặt Trời thứ 5”. Vì thế, người Maya tiên tri rằng Trái Đất sẽ bước vào nền văn minh tinh thần vào cuối kỷ nguyên Mặt Trời thứ 5. Khi kỷ nguyên Mặt Trời thứ 5 kết thúc, dựa theo lời tiên tri nói thì kỷ nguyên Mặt Trời không chỉ có 5 vòng…

Hiện nay, vẫn có nhiều hiện tượng mà khoa học không thể lý giải được ở xung quanh chúng ta, bao gồm một vài những “hiện tượng đặc biệt dị thường”, liệu đây có phải cũng là một phương thức giao lưu giữa người với thiên nhiên không? Thực ra, cho dù thế nào, cho dù những nền văn minh đã biến mất kia hôm nay thế nào, tất cả đều là một phần rực rỡ trong lịch sử, đều ảnh hưởng tới sự phát triển của đời sau, khai thác ra những nền văn minh mới.

Nguồn: NS