Thế giới tương lai năm 3906 qua lời kể của người đàn ông du hành thời gian Paul Dienach

Lượt xem: 240,032

Sau một năm ở trạng thái hôn mê do mắc một căn bệnh kỳ lạ Paul Dienach cho biết ý thức của ông đã tiến nhập vào cơ thể của một người đàn ông sống tại năm 3906.

Trải nghiệm khó quên

Câu chuyện bắt đầu vào năm 1921 ở Trung Âu, Dienach khi đó là một giáo sư với lối sống khá khép kín bất ngờ mắc bệnh viêm não khiến ông rơi vào hôn mê, nằm một năm trời trong điều kiện sống thực vật tại một bệnh viện ở Geneva.

Mọi người tưởng rằng ông khó lòng qua khỏi nhưng một năm sau, ông thức dậy và bắt đầu viết một cuốn hồi ký trong đó nói rằng trong suốt cả năm ông đã tỉnh táo hoàn toàn và đã trải nghiệm một điều gì đó không thể tin được.

Chân dung người đàn ông du hành thời gian Paul Dienach (Ảnh: Ufo e Alieni)

Như Dienach giải thích trong cuốn hồi ký của mình – cuốn “Biên niên sử của tương lai” – ý thức của ông rời thân thể vào tiến nhập vào cơ thể của một người đàn ông tên là Andrew Northman, sống vào năm 3906 khi đó cũng đang rơi vào hôn mê sau một tai nạn nghiêm trọng. Sau đó, Andrew Northman tỉnh dậy và nói bằng một ngôn ngữ không rõ (có lẽ là Thụy Sĩ thế kỷ 20). Hơn nữa, Northam không nhận ra các thành viên trong gia đình anh, và anh không thể ngủ được. Anh ấy vĩnh viễn tỉnh táo.

Ý thức của Paul Dienach đã tiến nhập vào cơ thể của một người đàn ông ở thế giới tương lai năm 3906 (Ảnh: ancient code)

Theo Dienach viết, những người trong năm 3906 nhận ra rằng một ý thức khác tồn tại trong cơ thể của Andrew Northman và họ quyết định nói với anh ta tất cả mọi thứ đã xảy ra trên thế giới trong hai thiên niên kỷ qua.

Thế giới tương lai qua lời kể của Paul Dienach

Có rất nhiều thứ sẽ thay đổi trong thế giới tương lai, và dưới đây là một số nét chính:

Những người trong tương lai giải thích rằng một loài người mới có tên Homo Occidantalis Novus sẽ xuất hiện trên Trái Đất.

Nhân loại sau năm 2000 phải đối mặt với các vấn đề nan giải như quá tải dân số, hệ sinh thái bị hủy diệt dần, ô nhiễm khí CO2 và biến đổi khí hậu, dinh dưỡng kém, chế độ độc tài tàn bạo và gian dối, chiến tranh cục bộ.

Thế giới tương lai sẽ sử dụng chất ether thay vì dầu mỏ (Ảnh: GoodFon.com)

Nhưng mặt khác, các nhà khoa học vật lý phát hiện ra các phương trình của chất dĩ thái (Ether) – trường thống nhất (thống nhất về điện từ, lực hấp dẫn tĩnh, khí động lực học hoặc phản trọng lực), mọi thứ cũng trở nên rõ ràng hơn khi họ biết rằng hầu hết năng lượng của trường hấp dẫn đến từ những bức xạ mặt trời hồng ngoại. Bằng cách này, mô hình năng lượng cũ với lượng khí thải CO2 được thay thế bằng một mô hình năng lượng mới có thể tái sử dụng và sạch sẽ không gây ô nhiễm môi trường cũng như giá thành rẻ được đưa vào sử dụng toàn cầu.  Các hệ thống kinh tế đang dần tái chuẩn hóa, tiến bộ hơn, có lợi hơn cho con người.

Những thói quen ăn thịt của phần lớn nhân loại sẽ nhường chỗ cho một mô hình dinh dưỡng gần gũi hơn với việc ăn chay.

Chính phủ toàn cầu được thành lập. Việc công bố công khai và mở đường tiếp xúc và liên kết với các thiên hà khác hoặc các nền văn minh ngoài trái đất là một nhận thức chung trong toàn cộng đồng, mọi người cũng bắt đầu bỏ phiếu bầu cử theo kiểu dân chủ công bằng.Với sự giúp đỡ của các nền văn minh tiên tiến của liên minh thiên hà Andromeda, các cuộc chiến tranh cục bộ trên trái đất do sự bất đồng chính kiến và bất bình đẳng kinh tế cũng như công nghệ, có thể tránh được. Và những vũ khí gây sát thương lớn mang tính hủy diệt nhân loại như vũ khí hạt nhân đều bị ngăn chặn.

Thế giới tương lai sẽ không có vũ khí hạt nhân (Ảnh: universo7)

Hệ thống tiền tệ, ngân hàng, doanh nghiệp, thị trường chứng khoán như chúng ta biết sẽ không còn tồn tại nữa, Tuy nhiên một loại tiền điện tử phi ngân hàng được sử dụng, khu vực tư nhân và chính phủ quốc gia được lưu giữ như là một đối trọng của quyền lực trong Nghị viện toàn cầu.

Một số lượng lớn của người dân đã khai mở các khả năng tâm linh và trở thành các nhà ngoại cảm một cách tự nhiên. Khoa học đã có một sự tiến bộ chưa từng có. Tầng khí quyển mới và mặt trời bên trong trái đất được phát hiện.  Trong lĩnh vực Y Tế, thuốc và dược phẩm sẽ dần không còn được sử dụng nữa mà thay thế vào đó là các phương pháp trị bệnh bằng âm thanh, màu sắc, ánh sáng và thiền định.

Thế giới tương lai sẽ trị bệnh bằng âm thanh, màu sắc, ánh sáng và thiền định (Ảnh: dimoradelki)

Trong những thế kỷ sau, nhân loại cũng cho ra đời một ngôn ngữ phổ quát với bảng chữ cái được sử dụng bằng những hình ảnh 3 chiều bên trong, và được truyền đi liên lạc với nhau bằng khả năng ngoại cảm từ tâm trí tới tâm trí mà không cần sử dụng âm thanh giao tiếp bên ngoài cũng như các văn bản hay internet (Thần giao cách cảm). Giao thông cũng thuận tiện hơn rất nhiều nhờ sử dụng công nghệ “cổng từ trường”. Đến giai đoạn này, dân số của Trái Đất chỉ vào khoảng dưới một tỉ người với đời sống rất sung túc và phong phú. Các luật lệ trong xã hội cũng được giảm thiểu đến mức tối giản.

Bí ẩn được công bố ra thế giới

Tỉnh dậy sau tất cả những gì đã trải qua, ban đầu Dienach sợ bị coi là một người điên, nên ông không nói cho bất cứ ai biết chuyện gì đã xảy ra với mình. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi khi Dienach chuyển đến Hy Lạp.

Ở tuổi 36, sức khỏe của Dienach trở nên tồi tệ hơn, vì vậy ông quyết định chuyển đến Hy Lạp, nơi khí hậu phù hợp hơn với sức khỏe của mình vào năm 1922 để dạy tiếng Pháp và tiếng Đức trong một trường học.

Paul ghi lại những trải nghiệm của mình trong cuốn hồi ký (Ảnh: VideoBlocks)

Sau hai năm, sức khoẻ của Dienach chạm đáy và ông quyết định di chuyển một lần nữa đến Ý. Tuy nhiên, trước khi rời Hy Lạp, ông đã đưa nhật ký của mình cho Papahatzis, học trò yêu thích của mình, để thực hành tiếng Đức thông qua việc dịch văn bản từ tiếng Đức sang tiếng Hy Lạp.

Dienach mất vào năm 1924 vì bệnh lao. Về phần mình, Papahatzis dịch văn bản trong khoảng thời gian 14 năm, từ năm 1926 đến năm 1940. Lúc đầu, ông nghĩ đó là một cuốn tiểu thuyết, dù là một cuốn tiểu thuyết rất hiếm. Nhưng sau đó, anh nhận ra rằng những gì anh ta dịch trên thực tế là một cuốn hồi ký – một cuốn sách sẽ khiến thế giới phải kinh ngạc nên đã quyết định đưa nó đi xuất bản vào năm 1972 bằng tiếng Hy Lạp.

Chân dung George Papahatzis năm 1964 (Ảnh: Wikipedia)

Cuốn sách nhanh chóng tạo được tiếng vang cũng như không ít tranh cãi trong công chúng. Đó là một thời tương lai quá xa và rất khó để kiểm chứng những điều được Dienach nhắc tới, tin hay không tùy thuộc vào quan điểm mỗi người.Nhưng những gì chúng ta đang trải qua, thế giới hỗn loạn, ô nhiễm môi trường, sự xuất hiện của tiền ảo…phần nào cho thấy những gì được nhắc đến nhất định có một sự chính xác nào đó.
Nguồn: ĐKN

  • 5 tảng đá kỳ lạ trong lịch sử báo trước vận mệnh nhân loại
  • 4 bí ẩn hơn 5.000 năm chưa được giải mã của Trung Quốc
  • Bí ẩn về 6 vùng biển rùng rợn, "nuốt" tàu thuyền, máy bay