Thân thể con người rất phức tạp, có quầng sáng quanh cơ thể con người, bí ẩn đằng sau hiện tượng này là gì?

Lượt xem: 55

Trong một số bức tranh tôn giáo, người ta thấy rằng một số bức tranh toàn thân luôn được bao phủ bởi hình ảnh một vị thánh mỏng và sáng. Ở phương Tây ban đầu, người theo đạo Thiên Chúa sẽ thể hiện những hào quang rực rỡ xung quanh hình ảnh tổ tiên thiêng liêng của họ, ở một số quốc gia khác các hình ảnh tôn giáo cổ đại cũng nhìn thấy những hào quang này.

Tuy nhiên, ở thời hiện đại, con người đã nhiều lần phát hiện ra hiện tượng cơ thể con người phát sáng, ngay từ năm 1669, bác sĩ nổi tiếng người Đan Mạch Barnin đã phát hiện ra một phụ nữ có cơ thể phát sáng. Nước Ý những năm 1930 cũng từng tìm thấy một người phụ nữ phát sáng, cơ thể có linh khí bao quanh, đặc biệt khi họ ra ngoài vào ban đêm, linh khí càng rõ ràng hơn. Những hiện tượng kỳ lạ này đã thu hút sự quan tâm rộng rãi của nhiều nhà khoa học trên toàn thế giới.

Ảnh: soundofhope.org. Jesus Christ (Ảnh: Pixabay)

Để chứng minh sự tồn tại hào quang của con người, bác sĩ Wald Kilner tại London đã tiến hành một thử nghiệm. Ông quan sát cơ thể người qua lớp kính được quét hai lớp thuốc nhuộm xanh và trắng, và bất ngờ phát hiện thấy một gờ sáng rộng khoảng 15 mm xung quanh cơ thể người. Ngay sau đó, nhà khoa học Liên Xô Simyyan Collier đã chụp ảnh ánh sáng rực rỡ và có màu xung quanh cơ thể con người bằng cách chụp ảnh điện trường tần số điện. Sau những năm 1980, Nhật Bản và Hoa Kỳ liên tiếp sử dụng các thiết bị công nghệ cao tiên tiến để tiến hành nghiên cứu về “sự phát sáng của con người”, cố gắng công khai những trường hợp “con người phát sáng”.

Tập đoàn Phát triển Công nghệ Mới Nhật Bản đã thông qua một ống nhân quang và thiết bị hình ảnh có độ nhạy cao nhất trên thế giới để phát hiện ánh sáng mờ và nhận ra thành công hình ảnh hiển thị “ánh sáng của con người”, và gọi là sự phát sáng này là “Human Biolight”, họ cũng ứng dụng kết quả nghiên cứu khoa học này vào nghiên cứu y học. Họ đã thực hiện một cuộc kiểm tra quang sinh học với hơn 30 bệnh nhân, bao gồm cả trẻ sơ sinh 1 tuổi và người già 80 tuổi.

Kết quả kiểm tra cuối cùng cho thấy, khi tuyến giáp suy giảm chức năng, ngủ vào ban đêm ít đi, quá trình trao đổi chất chậm lại, cường độ ánh sáng sinh học của họ cũng đồng thời giảm xuống. Ngành y tế Nhật Bản phát hiện ánh sáng sinh học của con người có thể phản ánh trung thực sự cân bằng của quá trình trao đổi chất của con người, nhưng cũng để xác định sự trao đổi chất bất thường của bệnh nhân và nhịp điệu của cơ thể thông qua những thay đổi của ánh sáng.

Điều đáng ngạc nhiên là các nhà khoa học đã tìm thấy trong các bức ảnh của “Human Glow” rằng ánh sáng rực rỡ và nhấp nháy của vầng hào quang trùng khớp với các huyệt đạo được đánh dấu trên bản đồ châm cứu của Trung Quốc cổ đại, và mỗi người có một cách phát sáng riêng.

Ảnh: soundofhope.org. Cơ thể con người phát sáng (ảnh chụp màn hình của Liu Hongbao / youtube)

Các nhà khoa học Mỹ đã chỉ ra rằng trước khi căn bệnh xảy ra trên cơ thể người, vầng sáng sẽ tạo ra hình ảnh mờ, giống như một “vầng hào quang” bị nhiễu bởi mây và sương mù, và vầng sáng giống như đám mây sẽ xuất hiện khi tế bào ung thư phát triển. Các nhà nghiên cứu từ Liên Xô đã chụp ảnh theo dõi  “ánh sáng con người” của những người nghiện rượu. Họ nhận thấy rằng ánh sáng xung quanh đầu ngón tay của những người uống rượu rất rõ ràng và sáng khi họ bắt đầu nâng cốc rượu. Khi một người say rượu, quầng sáng trên các đầu ngón tay sẽ tái đi, đồng thời họ sẽ thấy ánh sáng yếu, lung linh và co lại vào trong, trở nên mờ ảo và bất thường.

Họ cũng đã thực hiện một thí nghiệm tương tự trên những người hút thuốc: Những người chỉ hút vài điếu thuốc mỗi ngày, ánh sáng của họ về cơ bản vẫn bình thường; và khi lượng thuốc hút tăng dần, “ánh sáng của con người” sẽ hiển thị sự rung động và không hoạt động. Khẩu độ được điều chỉnh; nếu ai đó nghiện thuốc lá, ánh sáng sẽ lệch khỏi nơi tiếp xúc với đầu ngón tay. Các chuyên gia từ nhiều quốc gia khác nhau đã thử áp dụng nó vào y học. Ngoài ra, “dạ quang của con người” sẽ phát ra các mức độ sáng khác nhau với những thay đổi trong hoạt động của não, vì vậy một số người muốn áp dụng nó vào tội phạm học, chẳng hạn như thẩm vấn tù nhân. Bạn có thể tìm hiểu xem họ có đang nói dối hay không.

Ảnh: soundofhope.org. Sự thay đổi của ánh sáng màu quyết định sức khỏe của cơ thể (Ảnh chụp màn hình LiuHongbao / youtube)

Nguyên nhân của hiện tượng “cơ thể con người phát sáng” cho đến nay đối với khoa học vẫn là một bí ẩn. Một số người cho rằng đây là văn bản mật mã của cơ thể con người, trong khi một số nhà khoa học cho rằng cơ thể con người phát sáng là một hiện tượng đặc biệt của tất cả sự sống trong tự nhiên, giống như một hợp chất như không khí. Người ta cũng nói rằng khi các tín đồ sùng đạo mải mê với tín ngưỡng tôn giáo của mình, hệ thần kinh sẽ bị kích thích cao độ và làn da bừng sáng. Tóm lại, có nhiều ý kiến ​​khác nhau, nhưng không có bằng chứng khoa học đầy đủ để giải thích nguyên nhân thực sự của sự phát sáng. Về lý do tại sao chỉ một số người có thể phát ra ánh sáng nhìn thấy thì càng là một bí ẩn, nhưng chắc chắn rằng cơ thể con người phát sáng là có thật.

Đối với những người tu luyện họ có những cách giải thích rất thú vị, họ cho rằng có sự tồn tại của rất nhiều không gian khác, đặc biệt là con người không phải chỉ có một thân thể, khi con người giáng sinh thì đồng thời tại mỗi không gian khác đều tồn tại một thân thể, do đó họ nói thân thể người rất phức tạp, các thân thể ở các không gian khác đều được tạo thành từ những vật chất rất nhỏ bé như các hạt nguyên tử, proton, quark, neutrino…, trong khi thân thể bình thường của con người được hình thành từ hạt phân tử, do đó có thể hiểu thân thể con người không đơn giản như con mắt chúng ta nhìn thấy mà là tầng tầng lớp lớp.

Thân thể con người trong các không gian khác, được tạo thành từ các hạt càng vi mô thì năng lượng càng lớn, do đó có thể đoán rằng thân thể đó càng sáng. Khi kiểm tra công phát ra từ thân thể của những người tu luyện khí công bằng các thiết bị đo năng lượng hiện nay, người ta phát hiện thấy thành phần các hạt như nguyên tử, nuetrino, các tia phóng xạ gamma, điện, từ, tia hồng ngoại, tia tử ngoại… rất phong phú. Chúng ta có thể tham khảo thêm cuốn sách kỳ diệu Chuyển Pháp Luân, sẽ lĩnh hội được vô vàn điều thú vị về thân thể con người và vũ trụ.

Nguồn: Soundofhope