Có những nền văn minh ngoài hành tinh trong Dải Ngân hà? Nhà khoa học: Chỉ trên sao Kim

28/05/2023 - Lượt xem: 7

Nhiều người cho rằng trong không gian rộng lớn, ngoài con người, nhiều khả năng sẽ có những nền văn minh tiên tiến khác.

Chúng ta thường thấy trong một số tác phẩm điện ảnh và truyền hình. Có những tư liệu về người ngoài hành tinh hạ cánh xuống trái đất, thậm chí có người còn đang nghiên cứu xem UFO có thực sự tồn tại hay không.

Ảnh: yan.vn

Qua nghiên cứu của các nhà khoa học, chúng ta biết rằng sự sống trong hệ mặt trời có nhiều khả năng tồn tại trên sao Hỏa, ngoại trừ trái đất, vì sao Hỏa là gần nhất, Nó giống với Trái đất về nhiều mặt, nhưng hiện nay một số quốc gia đã hạ cánh lên sao Hỏa, và không có bằng chứng nào về sự sống trên sao Hỏa được tìm thấy, và hành tinh giống nhất trong hệ mặt trời không phải là sao Hỏa theo nghĩa chặt chẽ mà là sao Kim.

Sao Kim giống với Trái đất như thế nào? Trước hết, về thể tích, sao Kim bằng 88% thể tích trái đất và trọng lượng tương đương nhau, điều này có nghĩa là mật độ của hai hành tinh là tương đương nhau, trên sao Kim cũng có bầu khí quyển, trong khí quyển cũng có sét và khí cacbonic. Đây đều là những yếu tố quan trọng đối với sự tồn tại của sự sống trên Trái đất nên có lý khi nói rằng có sự sống trên sao Kim. Nhưng thật không may, vì sao Kim quá gần mặt trời, nhiệt độ quá cao nên nhiệt độ bề mặt của sao Kim có thể Ở nhiệt độ 500 độ C, ít nhất sự sống trên Trái đất không thể tồn tại trên sao Kim.

Ảnh: yan.vn

Sao Kim (Pixabay)

Không chỉ vậy, hiệu ứng nhà kính trên sao Kim rất nghiêm trọng do nồng độ lưu huỳnh điôxít trong không khí quá cao, dẫn đến mưa axit sunfuric thường xuyên trên sao Kim. Áp suất trên sao Kim gấp 90 lần áp suất khí quyển tiêu chuẩn của Trái đất và tốc độ gió quá nhanh. Gió giật cấp 17 vẫn còn mạnh nên tất cả những dấu hiệu này cho thấy môi trường trên sao Kim quá khắc nghiệt, không thể tồn tại sự sống. Hiện tại không tồn tại sự sống nhưng điều đó không có nghĩa là trước đây cũng không tồn tại.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng khoảng 3 tỷ năm trước, mặt trời không lớn như bây giờ, chỉ bằng khoảng 75% so với thể tích hiện tại của nó. Đặc biệt có dấu vết của nước và đại dương trên Sao Kim. Với nước, sự tồn tại của sự sống sẽ không khó khăn gì. Do đó, các nhà khoa học mạnh dạn suy đoán rằng sự sống đã tồn tại trên Sao Kim cách đây 3 tỷ năm hoặc thậm chí lâu hơn, và thậm chí những nền văn minh tiên tiến đã xuất hiện trên Sao Kim, giống như loài người ngày nay khi mặt trời tiếp tục mở rộng, môi trường trên Sao Kim ngày càng trở nên tồi tệ hơn, đó là lý do tại sao tất cả sự sống trên sao Kim biến mất và nền văn minh bị hủy diệt. Bạn có thể hơi sợ hãi khi nhìn thấy điều này Khi mặt trời tiếp tục nở ra, một ngày nào đó trái đất của chúng ta sẽ không còn thích hợp cho con người sinh sống?

Về mặt lý thuyết, sẽ có một ngày như vậy, Bộ phim “The Wandering Earth” được tạo ra dựa trên bối cảnh này, Trái đất có thể trở thành sao Kim tiếp theo. Lúc đó nên có một “trái đất” mới. Cuộc sống có thể như thế này. Vòng quay qua lại trong vũ trụ.

Cô gái Venusian Onik (Omnec Onec) được biết đến là một “kẻ lang thang trong vũ trụ” đến từ Sao Kim . Mọi người đều biết rằng sao Kim quen thuộc là một vùng đất cằn cỗi, không có dấu hiệu của hoạt động sống. Tuy nhiên, tại Hội nghị UFO quốc tế năm 2014 của Na Uy, thông điệp của Onik thật đáng kinh ngạc. Cô được sinh ra trên Sao Kim ở trong một không gian khác và đến Trái đất khi còn là một cô bé, mang theo một sứ mệnh đặc biệt do tầng lớp tâm linh giao cho. Cô ấy đã mang thông điệp về lịch sử của hệ mặt trời và nguồn gốc thực sự của loài người, những điều mà con người trên trái đất đã bị mất những sợi dây liên lạc.


Ảnh: yan.vn Năm 2014, Venusian Onik đã có bài phát biểu tại Hội nghị UFO Quốc tế Na Uy (FrankTsai / Ảnh chụp màn hình video)

Cô nói rằng, từ lâu, sao Hỏa, sao Thổ, sao Mộc và sao Kim đều có đời sống vật chất. Những hành tinh này và các nền văn minh khác từ các thiên hà khác là tổ tiên của loài người. Họ đều là những nền văn minh vật chất giống như chúng ta bây giờ. Tại một thời điểm nhất định, các hành tinh này tiến hóa sang một giai đoạn khác, và các cư dân, thành phố và xã hội ở trên đều đã đề cao tầng thứ, thân thể họ có thể tiến nhập được vào các không gian cao tầng. Mắt thường của chúng ta không thể nhìn thấy không gian cao tầng, không gian này không phải ở đâu đó xa xôi, mà tồn tại cùng không gian mà con người nhìn thấy, tuy nhiên không gian cao tầng được tạo thành từ những vật chất rất vi mô nên con người không nhìn được bằng mắt thường.

Để hiểu về không gian này, hãy chú ý, không gian của chúng ta đang sống được tạo thành từ các hạt ở cấp độ phân tử, còn không gian cao tầng, được tạo thành bởi các hạt vi mô hơn, có thể là hạt nguyên tử, hạt proton, hạt quark, hạt Neutrino thậm chí những hạt nhỏ hơn nữa mà nền khoa học của con người chưa thể phát hiện. Có thể hiểu Thần, Phật, ma quỷ, điện, sóng điện thoại, khói hương… tồn tại trong các không gian này.

Điều này nghe có vẻ hơi khó hiểu, tuy nhiên đối với những người trong giới tu luyện Phật Pháp và tu Đạo thì họ đều hiểu. Những người tu luyện viên mãn họ có thể tiến nhập vào các không gian cao tầng. Onik được sinh ra trong hành tinh của sao Kim, cô nhận ra rằng mình vẫn còn một món nợ nghiệp (luân hồi) cần cân bằng nên đã chấp nhận hiện thân của một cơ thể vật lý và đến trái đất để tiếp tục sống. Bằng cách này, cô có thể giữ lại ý thức và kiến ​​thức tâm linh của mình, những kiến ​​thức này sẽ bị đào thải nếu cô trải qua giai đoạn sinh nở.

Trước nhiều nghi vấn, Onik tỏ ra bình tĩnh. Mọi người đều có quyền tự do lựa chọn để tin tưởng, và cô ấy tôn trọng ý chí tự do. Đối với thông điệp của Onik, có lẽ điều quan trọng nhất là Sao Hỏa, Sao Thổ, Sao Kim, v.v. là những người văn minh ở các không gian cao tầng, trong khi thế giới vật chất đã bị pháp hủy, chỉ còn lại một số tàn tích của nền văn minh, điều này cũng giải thích cho những tòa nhà kỳ lạ khác nhau hay kim tự tháp được chụp trên Sao Kim và Sao Hỏa. Hạt giống nền văn minh của hệ mặt trời đều đến từ các thiên hà khác (Pleiades, Sagittarius, Sirius), một số chủng tộc ngoài hành tinh rất khác với chúng ta, và có các chủng tộc văn minh phi vật chất.

Ảnh: Internet

Theo một tài lộ được giải mã của FBI được công bố, Nhà phát minh nổi tiếng người Mỹ gốc Secbia là Nikola Tesla (1856 – 1943) được cho là một người đến từ sao Kim, ông được một cặp vợ chồng người Secbia nuôi từ bé. Nikola Tesla có bộ nhớ đặc biệt, được gọi là bộ nhớ nhiếp ảnh, ông có khả nhớ hoàn chỉnh một cuốn sách gồm cả hình ảnh. Ông là chủ nhân tới 300 bằng phát minh.

Ảnh: Internetn (Tài liệu này có tên “Nikola Tesla Phần 03 của 03” là tài liệu thứ ba về Tesla được FBI giải mã, tổng cộng 64 trang, một số nội dung trong đó đã bị bôi đen.)

Cho dù đó là cậu bé sao Hỏa Boriska hay thần Vệ nữ Onik chúng ta gọi những linh hồn từ các hành tinh bên ngoài là những kỷ lang thang trong vũ trụ, và họ đến để giúp đỡ nhân loại. So với không gian nhìn thấy ở trái đất, nó thuộc về không gian cao tầng của vũ trụ. Bạn đã bao giờ cảm thấy như vậy chưa? Ngoài ra có thể còn có những những kẻ lang thang trong vũ trụ đang ngủ quên giữa chúng ta.

Nguồn: VDH